Tần Suất Lô Tô Cặp Và Những Thông Tin Người Chơi Cần Biết

Thống kê tần suất lô tô cặp

Tần suất lô tô cặp là một trong những chiến thuật được người chơi quan tâm hàng đầu. Bởi nếu vận dụng được nó, khả năng tìm được con số tiềm năng cũng như tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn đáng kể. Do đó nếu chưa hiểu về phương pháp này, hãy cùng XO88 khám phá để học hỏi cách đầu tư đúng chuẩn cao thủ.

Hiểu thế nào về tần suất lô tô cặp?

Đầu tiên, tần suất loto cặp là việc người chơi thống kê tần suất của các cặp số đã về trong dãy từ 00 – 99. Điều đó cho biết những con số này đã xuất hiện tổng cộng bao nhiêu lần trong từng khoảng thời gian nhất định. Thông thường, người ta chọn các mốc phổ biến là 30, 60 hoặc 90 ngày để phân tích.

Trong đó, 30 ngày là thời gian lý tưởng nhất để nghiên cứu. Phương pháp này giúp bạc thủ đưa ra nhận định rằng các bộ số lô tô cặp có nổ vào kỳ quay kế tiếp hay không. Đồng thời, thống kê tần suất lô tô cặp cũng là việc xác định chạm từ cặp số có sự khác nhau về các con số ở hàng chục và hàng đơn vị.

Trường hợp đặc biệt là lô kép (2 con số giống hệt nhau), chạm của chúng sẽ được xác định dựa trên cặp lô tô. Bao gồm 00 – 55, 11 – 66, 22 – 77, 33 – 88 và 44 – 99. So với khoảng cách theo giá trị phép tính là 50, cách ghi nhớ cặp lô theo chạm có phần dễ dàng hơn nhiều.

Chính vì thế đối với những người chơi chuyên nghiệp, việc thống kê tần suất loto cặp này được xem là chiến thuật hữu hiệu hàng đầu. Không chỉ hạn chế rủi ro khi đầu tư vào những con số không có tiềm năng. Nó còn giúp bạc thủ nâng cao tỷ lệ chiến thắng đáng kể khi chơi lô đánh đề.

Hiểu thế nào về tần suất lô tô cặp?
Hiểu thế nào về tần suất lô tô cặp?

Thống kê tần suất lô tô cặp mang lại cho người chơi lợi ích gì?

Cho đến nay, phương pháp thống kê lô tô cặp vẫn được rất nhiều người lựa chọn áp dụng. Bởi không mất quá nhiều thời gian nhưng hiệu quả nó mang lại còn rất khả quan.

Thống kê tần suất lô tô cặp
Thống kê tần suất lô tô cặp

Thông tin tần suất lô

Khi muốn có kết quả thống kê tần suất lô tô cặp, người chơi có thể lựa chọn theo thời gian là 90 ngày, 60 ngày, 30 ngày, 10 ngày,… tùy nhu cầu. Trong biên độ ngày, những bộ số được thống kê sẽ thể hiện sự chênh lệch giữa các lần xuất hiện. Để dễ hình dung hơn, mọi người có thể xem hướng dẫn một vài cách xem thống kê lô cặp chi tiết như sau:

  • Dựa theo hình thức nuôi lô, người chơi nên chọn nuôi các cặp số ở cầu đang gan lì để đạt hiệu quả khả quan hơn. Với những vị trí bảo đảm an toàn, các bạn hãy để cầu lô vượt max gan trước từ 1 – 3 ngày. Sau đó mới nên mở màn vào tiền nuôi lô theo khung thời gian 3 ngày.
  • Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn cầu lô có tần suất xuất hiện đều nhất trong khoảng tầm 2 – 4 ngày. Tiếp đến chờ vượt max trước 1 ngày và bắt đầu nuôi lô theo khung thời gian 3 ngày.
  • Đối với khi thống kê Tần suất lô tô cặp theo bạch thủ, người chơi nên chọn nuôi khung 5 ngày để đảm bảo an toàn. Đồng thời vẫn áp dụng cách vào tiền theo bạch thủ như khi nuôi khung theo phương pháp thống kê lô cặp. Bạn cần chọn cầu lô vượt max gan dưới 2 ngày. Sau đó mở màn vào tiền để nuôi khung thời gian 5 ngày.

Nắm được các quy luật

Ngoài ra khi thực hiện thống kê tần suất lô tô cặp, người chơi còn có thể phát hiện được các hiện tượng đặc biệt. Chẳng hạn như sẽ có một số ít con lô bị cấm trong dài hạn. Nếu dựa vào quy luật bù trừ, chắc chắn sẽ có các con lô khác xuất hiện đều đặn hơn. Từ đó để lấp vào khoảng trống của các con lô bị cấm.

Mặt khác, bạc thủ cũng có thể thống kê tần suất lô tô cặp bằng nhiều chiến thuật linh hoạt và thông minh hơn. Điển hình như áp dụng theo phương pháp thống kê lô cặp thủ công truyền thống, vào kênh soi cầu xem kết quả thường nổ, xác định số nào lặp lại nhiều nhất,…

Tần suất lô tô cặp là chiến thuật được người chơi quan tâm
Tần suất lô tô cặp là chiến thuật được người chơi quan tâm

Khi thống kê tần suất lô tô cặp cần lưu ý điều gì?

Để quá trình thống kê lô tô cặp và việc nuôi số của mình đạt hiệu quả cao hơn, người chơi cũng cần lưu ý thêm một vài điều. Cụ thể như sau:

  • Trường hợp cặp số về ở giải đặc biệt, thông thường hệ thống các trang web sẽ đánh dấu màu đỏ. Khi cặp số không xuất hiện sẽ hiển thị màu trắng. Và quan trọng, đây là thống kê tần suất lô tô cặp số theo dạng: AB – BA mà người chơi cần lưu ý. Vì thế nếu chỉ ra 1 lần, điều đó có nghĩa là cặp số này chỉ có 1 lô ra.
  • Để tần suất được chuẩn xác nhất, bạc thủ nên thống kê lô cặp theo nhiều khoảng thời gian khác nhau. Từ đó để so sánh về chu kỳ xuất hiện của các số và tìm ra con lô ổn định nhất.
  • Các bạn cần chọn bộ số có tổng số lần nổ tối thiểu 10 lần trong 30 ngày gần đây nhất,…

Trên đây là tất tần tật thông tin về phương pháp thống kê tần suất lô tô cặp đã được XO88 tổng hợp và gửi đến người chơi. Hy vọng bài viết mang đến nhiều kiến thức bổ ích để bạc thủ dễ dàng tìm được con số giúp mình trúng lớn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *