Mẹo Leo Rank Liên Quân Thần Tốc Hiệu Quả Cho Game Thủ

7 Mẹo leo rank LQM

Muốn đạt được cấp độ cao, các game thủ cần nắm được mẹo leo rank liên quân thần tốc và vận dụng hiệu quả. Nhiều game thủ mới tham gia thường gặp nhiều khó khăn trong việc đua rank, leo top. Trong bài viết dưới đây, XO88 sẽ mang đến cho bạn bộ bí kíp leo rank liên quân “thần sầu”.

Mẹo leo rank liên quân thần tốc – Chọn tướng, cầm tướng tài

Mẹo leo rank liên quân thần tốc đầu tiên mà anh em nên biết là cách chọn tướng và cầm tướng tài. Tương tự như các mùa trước, rank ở vị trí bạch kim trở về thường không cấm tướng trước trận. Vì vậy, bạn sẽ không biết được team mình đã lựa chọn những vị tướng nào cho trận đấu.

Muốn kéo rank lên nhanh, bạn cần chọn những tướng có sức mạnh vô hạn. Nên tận dụng hết khả năng của mình. Ở rank kim cương trở lên hệ thống sẽ có 6 slot cấm chọn. Ở phiên bản mới nhất hiện nay, mỗi team sẽ có 3 lượt cấm chọn. Bạn nên cấm chọn những tướng đang high trong meta hoặc có tính sát thương cao.

7 Mẹo leo rank LQM
7 Mẹo leo rank LQM

Hiểu rõ đặc điểm của từng tướng trong liên quân

Mẹo leo rank liên quân thần tốc hiệu quả nhất là hiểu rõ đặc điểm của từng vị tướng. Leo rank không chỉ đòi hỏi kỹ năng chuyên nghiệp mà còn cả sự hiểu biết về các vị tướng.

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo có thể chơi giỏi các vị tướng có khả năng khắc chế tướng của đối phương. Cần đảm bảo không feed ở đầu game với những vị tướng có tính chất hậu game. Ngược lại, hãy sử dụng toàn bộ kỹ năng để gom mạng đối với những vị tướng có chất tướng đầu game nhé!

Xem thêm: Những Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong LOL

Có chiến lược chọn đường, đảo đường và di chuyển linh hoạt

Mẹo leo rank liên quân thần tốc tiếp theo mà XO88 muốn giới thiệu là xây dựng chiến lược. Chiến thuật chồng lane, đảo đường và di chuyển linh hoạt sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay. Muốn làm được điều đó, bạn cần có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ đồng đội.

Tuy nhiên, việc chọn tướng tài, đường quen không phải yếu tố duy nhất quyết định đến việc leo rank cao. Bạn cần phát huy hết sức mạnh mà vị tướng mình cầm đang có và gây áp chế đối phương. Ngoài ra, cần biết cách di chuyển khôn khéo, thường xuyên để tránh sự dòm ngó của kẻ địch.

Căn thời gian ra bùa phù hợp, kịp thời

Kỹ năng căn thời gian ra bùa là một mẹo leo rank liên quân thần tốc cực hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tướng đi rừng. Bởi bùa giúp bạn tránh cướp và đi gank tốt hơn. Các quái vật mang lại bùa lợi trong rừng là Khổng Lồ Lực Sĩ, Khổng Lồ Thuật Sĩ, Dơi Thủ Vệ, Rồng, Caesar.

Bùa lợi từ các quái vật này giúp tướng của bạn hồi máu mạnh mẽ sau một thời gian chiến đấu. Nó cũng gia tăng sức mạnh và tăng tính sát thương khi ra đòn tới đối phương. Vì vậy, mẹo leo rank liên quân thần tốc là cần tập trung quan sát trận đấu để căn thời gian ra bùa kịp thời.

Mẹo leo rank liên quân thần tốc
Mẹo leo rank liên quân thần tốc

Hiểu rõ và có kỹ năng đọc map tốt

Nhắc đến các mẹo leo rank liên quân thần tốc không thể không kể đến kỹ năng đọc map. Nó giúp bạn nắm được các khu vực thường xuyên xảy ra giao tranh để hỗ trợ đồng đội. Từ đó có thể phục kích hoặc đánh úp vào căn cứ kẻ địch.

Thông thường, mỗi trận đấu sẽ có một minimap ở phía góc trái màn hình. Nó cho biết vị trí của các đồng minh. Các đồng đội cần trợ giúp và vị trí các đối thủ bị lộ trên minimap. Do đó, hãy check minimap thường xuyên để phán đoán được các vị trí ẩn nấp hoặc di chuyển của địch.

Sử dụng tính năng Ping

Mẹo leo rank liên quân thần tốc tiếp theo mà đội ngũ esport XO88 muốn gợi ý là sử dụng Ping. Đây là một tính năng hữu ích nhưng lại khá ít người biết đến trong các trận đấu liên quân. Nhờ Ping, bạn có thể thông báo cho team biết các vị trí nguy hiểm, nơi cần tiến công hoặc phòng thủ.

Sử dụng Ping cực kỳ đơn giản. Nhưng hiệu quả nó mang lại cực kỳ hiệu quả. Bạn mở minimap, lựa chọn khu vực muốn đánh dấu và báo cáo khu vực nguy hiểm. Hoặc giữ ngón tay theo 3 hướng chính: phải báo nguy, trái báo địch biến mất và trên là báo địch đang đến.

Tính liên kết đồng đội cao

Mẹo leo rank liên quân thần tốc cuối cùng mà nhà cái XO88 gợi ý là sự liên kết đồng đội cao. Trong suốt trận đấu, bạn nên tương tác nhiều hơn với đồng đội của mình bằng voice chat hoặc nhắn tin. Từ đó bàn luận các chiến thuật hiệu quả, mang đến những pha gank và tiêu diệt đối thủ chất hơn.

Mẹo leo rank LQ
Mẹo leo rank LQ

Xem thêm: Bật Mí Top Những Tướng Ảo Diệu Nhất Liên Minh Tại XO88

Trên đây là một số mẹo leo rank liên quân thần tốc hiệu quả dành cho các game thủ. Áp dụng thành thạo các mẹo này là bạn đã nắm chắc đến 90% phần thắng trong tay. Còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng, lối chơi, tốc độ của bạn và đồng đội. Hãy đăng ký XO88 để theo dõi những thông tin cực chất về liên quân và các tựa game esports khác nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong E-sports. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Mẹo Leo Rank Liên Quân Thần Tốc Hiệu Quả Cho Game Thủ

  1. Pingback: Tổng Hợp Các Loại Kèo Cược Esport Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *