Liên Minh Huyền Thoại Bảng Xếp Hạng CKTG Mới 2024 

Liên minh huyền thoại bảng xếp hạng bậc B

Cập nhật thông tin liên minh huyền thoại bảng xếp hạng các đội tuyển hàng đầu thế giới mới nhất 2024. Liệu rằng GAM Esports và Saigon Buffalo đang nằm ở đâu trên BXH này. Hãy cùng nhà cái XO88 tìm hiểu chi tiết hơn về bảng xếp hạng CKTG 2024 liên minh huyền thoại trong bài viết sau nhé! 

Cập nhật liên minh huyền thoại bảng xếp hạng mới nhất 2024 

Chung kết thế giới chính là sự kiện thường niên lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây sẽ quy tụ các tuyển thủ giỏi nhất từ những đội tuyển danh tiếng nhất thế giới. Tất cả cùng nhau tề tựu để cạnh tranh cho chức vô địch, trở thành chủ nhân chiếc cúp danh giá. 

Thể thức của CKTG liên minh huyền thoại bảng xếp hạng này không có quá nhiều sự thay đổi. Vẫn sẽ bao gồm 2 vòng Play-in (thăng hạng) và Main Event (chính thức) khi tham gia. Thông tin về bảng xếp hạng này sẽ được cập nhật liên tục hằng ngày ngay sau khi những trận đấu tại CKTG 2024 có kết quả chính thức. 

Mùa CKTG 2024 sẽ đánh dấu cho sự trở lại của 2 đại diện đến từ khu vực Việt Nam (VCS) là GAM Esports và Saigon Buffalo. Sau tất cả các gian truân, những chàng trai Việt Nam cuối cùng đã đặt chân tới CKTG sau 2 năm vắng bóng. 

Cập nhật liên minh huyền thoại bảng xếp hạng mới nhất 2024 
Cập nhật liên minh huyền thoại bảng xếp hạng mới nhất 2024

Có thể, thế giới đã quên mấy VCS nhưng khao khát và tinh thần chiến đấu của các đội tuyển LMHT Việt Nam vẫn còn đó. Đây sẽ là cơ hội cho VCS chứng minh với cả thế giới sức mạnh thực sự của mình. Và cũng giúp họ hiểu được tại sao Việt Nam lại có tới 2 slot dự CKTG 2024. 

Sức mạnh các đội tuyển liên minh huyền thoại bảng xếp hạng CKTG 2024 

CKTG 2024 đã đến gần hơn bao giờ hết, đây cũng là thời điểm người hâm mộ LMHT thảo luận sôi nổi về chủ đề ứng cử viên vô địch. Đồng thời là các thảo luận về cán cân sức mạnh giữa các đội tuyển tham gia trên toàn thế giới. 

Như thường lệ thì chúng tôi sẽ có các nhận định, đánh giá riêng về các đội tuyển tham gia thi đấu. Sau đây là liên minh huyền thoại bảng xếp hạng sức mạnh của các đội tuyển tại CKTG 2024 dựa theo góc nhìn của chúng tôi: 

Bậc S – Ứng cử viên vô địch

các đội tuyển liên minh huyền thoại bảng xếp hạng CKTG 2024 
các đội tuyển liên minh huyền thoại bảng xếp hạng CKTG 2024

Liên minh huyền thoại bảng xếp hạng mới nhất dễ thấy khu vực Trung Quốc đang vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại. Điều này là nhờ vào việc nhân tài liên tục được bổ sung, thay mới của các đội tuyển ở khu vực này. JDG và TES là hai đội tuyển có phong độ cao hơn so với Gen.G Esports ở giải quốc nội. 

Tuy nhiên, xét chung thì hai đội này lại thiếu kinh nghiệm thi đấu CKTG. Đi kèm lối đánh khát máu của khu vực LPL sẽ tạo thành con dao 2 lưỡi nên có thể bị khắc chế bởi các chiến thuật gia Hàn Quốc. 

Bậc A – Rất mạnh

T1 và DWG dù là 2 đội còn thiếu khá nhiều yếu tố để thống trị được giải đấu. Nhưng nếu xét kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm phong phú của họ ở CKTG thì các đội khác vẫn không nên xem thường. 

Đội tuyển thứ 3 chắc chắn phải nhắc tới đại diện Trung Quốc RNG với kỹ năng cá nhân tốt, phong độ có phần ổn định hơn so với EDG. Cái tên thứ 4 trong nhóm những đội siêu mạnh này chính là Rogue.

Rogue chính là ngôi sao hy vọng cho khu vực Châu Âu ngay lúc này. Dẫu sự tiến bộ của họ so với mùa trước không quá nhiều và khi đặt trong nhóm A cũng có chút khiên cưỡng.  

Bậc B – Mục tiêu top 8

EDG mặc dù đang là đương kim vô địch của giải đấu CKTG liên minh huyền thoại bảng xếp hạng. Nhưng chính sự trồi sụt về phong độ của họ lại gây ra khá nhiều bàn cãi. Trừ phi những thành viên thi đấu lên đồng giống như kỳ chung kết năm ngoái. Nếu không thì họ chắc chắn chỉ có thể hy vọng về 1 chân trong top 4 mà thôi. 

Liên minh huyền thoại bảng xếp hạng bậc B
Liên minh huyền thoại bảng xếp hạng bậc B

Bậc C – Nhân tố bất ngờ

Trong nhóm C các nhân tố bất ngờ sẽ gồm có MAD, 100T và FNC là các đội khá hơn nếu so với phần còn lại, có cơ hội lọt vào top 8. Còn những cái tên khác trong danh sách thì có lẽ cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa mới mong đạt kết quả tốt tại giải đấu CKTG LMHT 2024. 

Bậc D – Lót đáy xã hội

Các đội Wildcard thì không cần nói đến vì chỉ cho vào để bổ sung khán giả từ những khu vực khác nhau trên thế giới. Nổi bật nhất trong đó chắc chắn phải kể đến 2 cái tên là BYG và DFM. Nhưng với sự góp mặt của RNG, DRX, MAD, EG ở vòng Play-in thì cơ hội đi tiếp của họ lúc này sẽ không nhiều lắm. 

Trên đây là các thông tin mà XO88 tổng hợp về liên minh huyền thoại bảng xếp hạng. Có thể nhận thấy rõ ràng từng đội đều có cho mình những ưu điểm, nổi bật riêng biệt. Hãy nhớ theo dõi và ủng hộ cho các chàng trai của GAM Esport (vòng Main Event) và Saigon Buffalo (Play-in) nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *