Tìm Hiểu Về Code Liên Quân Mới Nhất 2024 Dành Cho Anh Em

Code liên quân mới nhất 2022

Liên quân là một trong những tựa game đã trở nên vô cùng quen thuộc với rất nhiều game thủ. Trong tựa game này, chúng ta thường nghe đến thuật ngữ quen thuộc là code liên quân.

Vậy code liên quân là gì? Cách nhập code liên quân mới nhất 2024 như thế nào? Hãy tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây của XO88 để hiểu biết rõ hơn về vấn đề này nhé!

Code liên quân là gì?

Code liên quân được hiểu một cách vô cùng đơn giản. Đó là quà tặng mà hệ thống dành tặng cho các game thủ. Giống như những tựa game khác, mỗi code liên quân đều có nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Vì vậy với bất kỳ game thủ nào mà bất cứ game thủ nào khó mà bỏ qua.

Những phần thưởng mà chúng ta thường gặp trong code liên quân. Chính là thẻ vàng, thẻ EXP, đá quý, Ruby, thẻ đổi tên… Thông thường, các thẻ này thường được các game thủ sử dụng khi họ mua tướng, ngọc hay nâng cấp vàng…

Mỗi code liên quân thường được tung ra hằng năm, vì vậy code liên quân mới nhất 2024 cũng không ngoại lệ. XO88 có rất nhiều code liên quân 2024 được tung ra, các game thủ có thể tiếp tục tham khảo trong bài viết này.

Code liên quân mới nhất 2024
Code liên quân mới nhất 2024

Tổng hợp code liên quân mới nhất 2024

Code liên quân mới nhất hiện nay luôn được các game thủ săn đón nhiệt tình. Các code liên quân luôn được cập nhật liên tục. Và có thể vẫn còn được sử dụng ngay trong thời điểm hiện tại. Một số mã code liên quân mới nhất hiện tại vẫn còn sử dụng được như sau: NR2FTMT2, OGG5QS3G, KG589H_5F1X94NC, KG589H_GKXVA8DH, ZI2CA27P…

Ngoài những code liên quân trên, chúng tôi còn muốn giới thiệu đến bạn một số mã code liên quân mới nhất của Tứ Phương Đại Chiến. Người chơi có thể tham khảo cụ thể với các mã code như: TPCD922_LUCKTACY, TPCD922_Q3LLNAF8, TPCD922_VDS760M6, TPCD922_PTKE6AGS…

Một số code liên quân mới nhất dành cho các tân thủ đó là các phần thưởng với 1 thẻ x2 kinh nghiệm (tương đương với 4 trận thắng). Không những thế, đó lconf là 20 Ruby và 1 thẻ x2 vàng. Người chơi hãy nhập các mã code dưới đây để nhận miễn phí nhé: NHUZBZJ8MFUD, DKZBUUHAVDM, BATHZBZRH4VQ…

Tổng hợp code liên quân mới nhất 2024
Tổng hợp code liên quân mới nhất 2024

Hướng dẫn nhập code liên quân mới nhất 2024 dành cho các game thủ

Có rất nhiều game thủ vẫn chưa biết cách nhập code liên quân mới nhất 2024 trên thiết bị di động của mình. Nếu ai chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách nhập code của esport XO88 nhé!

Hướng dẫn cách nhập code liên quân trên điện thoại Android

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở game liên quân mobile tại thiết bị di động android của mình. Sau đó, khởi chạy trò chơi và đăng nhập vào tài khoản chơi của bạn.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn hãy bấm chọn vào phần sự kiện và bấm vào nút thông báo tại giao diện của trò chơi. Sau đó, hãy chọn mục nhập giftcode của game.
  • Bước 3: Tiếp tục người chơi hãy bấm vào ô nhập code. Cuối cùng, bạn hãy điền mã code liên quân vào ô trống. Chọn xác nhận là hoàn thành xong bước nhập code trên thiết bị di động android.

Hướng dẫn nhập code liên quân trên thiết bị iOS

Không chỉ android, iphone cũng chính là một trong những dòng thiết bị được nhiều người sử dụng khi tham gia chơi game liên quân. Bởi vậy, XO88 casino cũng sẽ chia sẻ cách nhập code liên quân mới nhất 2024 trên thiết bị iOS cho bạn nhé!

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi hãy truy cập vào trang nhập giftcode của game liên quân. Sau đó, người chơi hãy điền mã code đã nhận được vào ô trống đó.
  • Bước 2: Sau đó, người chơi hãy nhấn chọn vào mục xác nhận của game liên quân ở bên dưới nhé. Cuối cùng, người chơi hãy vào game và check xem tài khoản của mình đã nhận được trong hòm thư chưa nhé!

Những câu hỏi liên quan đến nhận code liên quân mới nhất

Mặc dù không còn là cái tên xa lạ gì đối với người chơi, tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi liên quan đến code liên quân. Code liên quân mới nhất 2024 cũng không ngoại lệ. Những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong phần tiếp theo nhé!

Những câu hỏi liên quan đến nhận code liên quân mới nhất
Những câu hỏi liên quan đến nhận code liên quân mới nhất

Nhận quà code liên quân mới nhất 2024 ở đâu?

Tại giao diện chính của game liên quân, các game thủ hãy nhấp vào mục sự kiện. Sau đó nhấp vào mục thông báo và chọn mục giftcode. Tiếp đến, mã code liên quân mới nhất 2024 sẽ được hệ thống gửi về tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể theo dõi tại trang chủ của game liên quân. Bởi vì khi có code liên quân mới bạn sẽ nhận được khuyến mại XO88 nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Code liên quân mới nhất 2024 được sử dụng bao lâu?

Mỗi code liên quân mới nhất 2024 đều có thời gian sử dụng khác nhau. Người chơi hãy kiểm tra tại hộp thư của mình để biết rõ hơn. Bởi vì có những code có thời gian sử dụng tương đối lâu, ngược lại có những code có thời gian rất ngắn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về code liên quân mới nhất 2024. Hy vọng bài viết trên chính là thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm chơi esport tuyệt vời khi đăng ký XO88 chơi liên quân nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong E-sports. Đánh dấu trang permalink.

1 những suy nghĩ trên “Tìm Hiểu Về Code Liên Quân Mới Nhất 2024 Dành Cho Anh Em

  1. Pingback: Những Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong LOL 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *